clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Thư thông báo và kêu gọi

Sau những hiện tượng và biến cố đã xãy ra trong nhiều năm ở khu thương mãi Eden (một biểu tượng cho sự thành công về chính trị lẫn kinh tế của cộng đồng người Việt tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Đốn), đưa đến cuộc điều trần với hội đồng thành phố Falls Church trong ngày 8 tháng 12 năm 2011 vừa qua tại V3 Ultra Lounge, do hiệp hội VACOC-DC tổ chức.

Hôm nay, ban chấp hành của hiệp hội VACOC-DC chính thức thông báo và kêu gọi:

Cố vấn luật của hiệp hội là luật sư Trần hậu Duệ, đã thiết lập hồ sơ khởi kiện công ty Capital Commercial Properties và Eden Center Inc về vấn đề tiền Common Area Maintenance (CAM) cho những tiểu thương đã và đang kinh doanh tại khu thương mãi Eden. Vậy, bà con tiểu thương nào có yêu cầu khởi kiện thì xin vui lòng liên lạc với ông Nguyễn Thanh Bình (chủ tịch hiệp hội VACOC-DC), qua số điện thoại: (571) 233-5001 để biết thêm chi tiết. Văn phòng DHT Law, do luật sư Trần Hậu Duệ đảm trách sẽ thụ lý toàn bộ hồ sơ của bà con.

Ngày thứ ba 17 tháng 1 năm 2012, hiệp hội VACOC-DC sẽ phối hợp cùng hội CAPAVA (Coalition of Asian Pacific Americans of Virginia), do bà Jackie Bông làm đại diện. Tổ chức cho bà con có một chiếc xe buýt, để cùng nhau đi xuống Richmond, thủ đô của tiểu bang Virginia và văn phòng quốc hội của tiểu bang tọa lạc tại đây. Chiếc xe buýt có khoảng 50 chổ, đón mọi người trước tiệm phở Xe Lửa trong khu thương mãi Eden, và sẽ khời hành lúc: 9 giờ sáng. Chúng ta, hãy cùng nhau đến văn phòng quốc hội của tiểu bang, cất cao tiếng nói của cộng đồng người Việt, yêu cầu sự bổ sung hoặc thay đổi luật. Để luật pháp phải phù hợp với sự cống hiến của chúng ta trên nhiều phương diện như: nhân quyền, kinh doanh …

Ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC, xin chân thành và khẩn thiết kêu gọi sự giúp đỡ của đại diện các tổ chức cộng đồng, hệ thống truyền thông, báo chí, cùng toàn thể bà con trong và ngoài tiểu bang, nêu cao tinh thần đoàn kết trong vấn đề quan trọng trên đây.


Xin trân trọng kính chào và tri ân
Thay mặt ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC
Phó chủ tịch
Huỳnh Mộng Lộc

Bạn đang ở trang: Home Thông tin hiệp hội Thông báo Thư thông báo và kêu gọi