clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Thư cảm tạ

Thứ sáu ngày 9 tháng 12 năm 2011

Ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC xin chân thành cảm tạ:

Hội đồng thành phố Falls Church, đại diện các tổ chức cộng đồng, các nhà tranh đấu cho nhân quyền, các nghị viên, dân biểu, các nhà văn, các hệ thống truyền thông và báo chí Mỹ-Việt cùng toàn thể bà con trong và ngoài tiểu bang Virginia. Đã tề tựu đông đủ, góp phần tạo nên sự thành công trong buổi điều trần ngày 8 tháng 12 năm 2011 vừa qua tại V3 Ultra Lounge. Sau nhiều năm, người dân đã cất lên được tiếng nói của mình. Buộc hội đồng thành phố phải lắng nghe và mở ra hướng giải quyết trong tương lai.

Sự góp sức của nhiều gương mặt khả kính với những nghành nghề khác nhau trong xã hội, đã nói lên được tính phong phú và đa năng của cộng đồng người Việt chúng ta đang sinh sống tại đây.

Sự góp mặt lần này, đã biểu lộ rõ mối quan tâm sâu sắc của các nghành chức năng đối với đời sống của bà con đang kinh doanh tại khu thương mãi Eden.

Cuộc đấu tranh đòi hỏi nhân quyền, quyền lợi kinh doanh, thay đổi luât… hãy còn là đoạn  đường dài và chông gai trước mắt . Hiệp hội ước mong, tình đoàn kết của người Việt chúng ta luôn được gắn bó như buổi điều trần vừa qua.

Trân trọng kính chào và tri ân.

Thay mặt ban chấp hành hiệp hội VACOC-DC

Phó chủ tịch,

Huỳnh Mộng Lộc

Bạn đang ở trang: Home Thông tin hiệp hội Thông báo Thư cảm tạ