clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Just another WordPress site
  • Mục tiêu học tiếng Anh của bạn là gì? Có rất nhiều bạn trả lời rằng học tiếng Anh vì nhà trường bắt buộc, học để lấy chứng chỉ ra trường, học vì điểm số, học để có thể kiếm được việc làm tốt,…Nhưng các bạn phải hiểu rằng, học tiếng Anh không chỉ để […] The post HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI appeared first on .

  •   Đừng lo, nếu bạn đã từng học tiếng Anh hằng mấy chục năm trời mà vẫn không hiệu quả. Đừng lo, nếu bạn quá bận học hành hay bận công việc mà không có thời gian đi đến các trung tâm ngoại ngữ. Đừng lo, nếu bạn không đủ chi phí cho một khóa […] The post MẸO HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI KHÔNG CÓ THỜI GIAN appeared first on .

  • Video xin việc – một kiểu xin việc hoàn toàn mới, bạn cần phải nắm bắt ngay xu thế này để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và có được công việc mà mình hằng mong muốn. 1/ Đơn giản Khác với những thư xin việc bình thường, bạn không nên làm một video […] The post 5 Lưu ý khi làm Video CV xin việc appeared first on .

  • Bất kì ngành nghề nào nào khi muốn xin việc tại một công ty, cơ quan nào đó thì các bạn đều có một kiểu thiết kế CV riêng cho mình. Ngày nay thì các website tìm việc uy tín sẽ giúp chúng ta gửi CV trực tiếp tới các nhà tuyển dụng, các bạn […] The post Những điều cần lưu ý khi viết CV tuyển dụng của Game designer appeared first on .

  • Sự nghiệp của bạn có thuận lợi và thú vị như bạn mong muốn hay không? Nếu không, các chuyên gia về CV sẽ gợi ý cho bạn các lời khuyên tuyệt vời để làm mới CV của bạn và giúp bạn tìm được công việc tốt hơn hơn trong năm nay. Dù bạn đang […] The post 6 lời khuyên để làm tốt CV của bạn appeared first on .

Capital Business

The Washington Post's Capital Business section.

Latest financial news - CNNMoney.com

CNNMoney.com, the business website of CNN, combines business news and in-depth market analysis with practical advice and answers to personal finance questions. Latest financial news - CNNMoney.com

...

You are here: Home Business Business News