clear.gif
clear.gif
Decrease font size Default font size Increase font size

Just another WordPress site
  • Một ai khi lên các trang web xin việc làm cũng mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định, lương cao lại thoải mái. Hiểu được điều này một số người đã lợi dụng lòng tin của người tim việc để từ đó đưa ra nhiều chiêu trò thu hút những người  đang có nhu. […] The post Lưu ý những điều sau đây để không bị lừa khi đi xin việc appeared first on .

  • CV xin việc bằng video đang được ứng dụng rất nhiều hiện nay bởi CV dạng này sinh động hơn. Vậy làm cách nào để có một video CV thu hút được nhà tuyển dụng. 1. Trang phục chuyên nghiệp Một trong những cách lấy điểm tốt nhất là cho nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên […] The post 5 Chú ý khi làm video CV thu hút nhà tuyển dụng appeared first on .

  • Ngân hàng là một trong những ngành hot nhất hiện nay không khó để các bạn bắt gặp các trang web đưa tin tuyển dụng nhân viên tài chính ngân hàng. Tốt nghiệp đúng chuyên ngành nhưng không phải ai cũng có cơ hội thăng tiến trong công việc. Ngành nào cũng vậy, đều có bí quyết […] The post Làm sao để thăng tiến trong ngành ngân hàng appeared first on .

  • Mỗi người có một màu sắc riêng, một tính cách riêng. Vì vậy, để hòa hợp với tất cả mọi người trong cuộc sống thì rất khó, đặc biệt là trong công việc. Vậy làm thế nào để hòa hợp với mọi người trong công ty? Dưới đây là một số điều giúp bạn hòa […] The post Làm sao để hòa hợp ở công ty? appeared first on .

  • Trong 4 tháng đầu năm 2017, có 39.580 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Nhưng tổng số doanh nghiệp tạm dừng hoạt động và giải thể gần 31.500 doanh nghiệp, trong đó phần lớn là các doanh nghiệp startup. Điều gì khiến các doanh nghiệp startup sụp đổ? Dưới đây là 10 sai lầm […] The post 10 Sai lầm của các doanh nghiệp Start Up appeared first on .

Capital Business

The Washington Post's Capital Business section.

Latest financial news - CNNMoney.com

CNNMoney.com, the business website of CNN, combines business news and in-depth market analysis with practical advice and answers to personal finance questions. Latest financial news - CNNMoney.com

...

You are here: Home Business Business News